5 Lý Do Chúng Ta Ghét Bảo Hiểm

 1. Nó Quá Phức Tạp

  Vâng nó có vẻ khá khó khăn, nhưng nó thực sự không phải là phức tạp. Chúng ta càng sớm tìm hiểu về nó, càng tốt. Cuộc sống không phải lúc nào cũng phúc lạc. Đặc biệt là khi nói đến những vấn đề quan trọng. Chỉ cần nhớ rằng bảo hiểm không phải là điều ác và nó cũng có thể được hiểu.

  Có rất nhiều trang web cung cấp thông tin để giúp bạn làm quen với khái niệm và các loại bảo hiểm khác nhau. Nghĩ thoáng ra. Hãy dành thời gian duyệt qua các trang web này và tìm hiểu các khái niệm cơ bản. Một trang web hữu ích có thể giúp bạn https://tgplife.com/hoidap

 2. Nó Vô Hình

  Vâng, việc bạn không nhìn thấy những gì bạn đang trả tiền và điều này làm bạn thất vọng vì bạn cảm thấy như bạn đang lãng phí tiền kiếm được của bạn khó khăn. Tất cả những gì bạn nhận được từ việc mua một gói bảo hiểm là một vài tờ giấy tức là hợp đồng quá khó để bạn có thể hiểu được (nhiều hơn về sau). Có nó là vô hình, nhưng hãy nhớ rằng bạn đang thực sự nhận được bảo vệ chống lại những rủi ro có thể xảy ra. Nói cách khác, bạn đang trả tiền cho sự bảo vệ của bạn – bằng cách chuyển các rủi ro của bạn, chẳng hạn như mất tài sản do cháy hoặc trộm cắp, hoặc mất khả năng làm việc do tai nạn, cho công ty bảo hiểm. Đây là tất cả các sự kiện không lường trước được có thể xảy ra hoặc có thể không xảy ra. Nhưng bạn sẽ không muốn một chút yên tâm khi biết rằng nếu điều gì đó không may xảy ra với bạn, bạn và những người thân yêu của bạn có thể dựa vào kế hoạch bảo hiểm của bạn để bảo vệ?

 3. Bạn không hiểu hợp đồng.

  Không ai thích đọc các hợp đồng khác hơn là luật sư. Ngôn ngữ là quá nước ngoài, có quá nhiều điều khoản và điều kiện, quy định và loại trừ vv Nhiều người trong chúng ta thậm chí không đọc các hợp đồng sau khi nhận được chúng từ đại lý của chúng tôi. Vậy bạn làm gì? Tôi đề nghị bạn nên nhờ người đại diện giải thích cho bạn. Thông báo cho đại lý của bạn trước khi mua bảo hiểm mà bạn muốn cô ấy cung cấp chính sách cho bạn khi nó sẵn sàng và bạn muốn cô ấy giải thích mọi điều khoản với bạn. Chuẩn bị sẵn một tờ Post-It và ghi lại các lưu ý quan trọng khi đại lý của bạn làm rõ từng dòng và dán các ghi chú trên các trang của bản thân hợp đồng để bạn không bị mất chúng.

 4. Bạn không tin vào đại lý bảo hiểm

  Và tại sao bạn nên tin vào họ?
  Có phải tất cả đều vô đạo đức, lừa dối và không trung thực? Họ là một kẻ lừa đảo để kiếm tiền của bạn. Họ có thực sự không? Cá nhân bạn đã có trải nghiệm xấu với đại lý chưa? Hay bạn chỉ nghe nói về một người có cuộc gặp gỡ như vậy? Có lẽ bạn đã không may khi biết một hoặc hai đại lý tồi, nhưng có đủ để khái quát tất cả những đai lý bảo hiểm như là không đáng tin cậy? Có lẽ không. Trong bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã nói về những phẩm chất mà bạn nên tìm kiếm trong một đại lý. Điều này có thể giúp bạn tìm cho mình một đại lý mà bạn có thể tin tưởng và dựa vào.

 5. Bạn đã nghe nói về những người có trải nghiệm bất lợi với các công ty bảo hiểm

  Mọi người thường cảm thấy bị lừa bởi công ty bảo hiểm khi họ không nhận được khoản bồi thường theo mong đợi của họ. Điều này chủ yếu là do thiếu hiểu biết về bảo hiểm chính sách của họ. Tôi sẽ nhấn mạnh một lần nữa ở đây rằng tri thức là chìa khóa. Dành thời gian để tự học về những điều căn bản của bảo hiểm. Không bao giờ mua bảo hiểm mà không hiểu đầy đủ các điều khoản và điều kiện của nó. Trước khi thực hiện giao dịch mua cuối cùng, hãy yêu cầu chính sách dự thảo và yêu cầu đại lý của bạn giải thích cho bạn. Nếu bao giờ bạn nghi ngờ độ tin cậy của các đại lý, tìm một số khác. Nếu bạn không hài lòng với chính sách và / hoặc công ty, hãy tiếp tục tìm kiếm một phù hợp với nhu cầu của bạn. Không cảm thấy bắt buộc phải mua một hợp đồng bảo hiểm từ đại lý chỉ vì anh ta đã mua cà phê và bánh rán cho  bạn! Nếu bạn cần trợ giúp tìm kiếm đại lý, hãy bắt đầu tại đây. Bạn chỉ có thể tìm thấy một cái hoàn hảo cho bạn! 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *