Bảo hiểm cho con đi du học – Bước đệm cho tương lai

Nuôi con là cả một cuộc hành trình rất dài, khi bé trưởng thành thì cũng đồng nghĩa với việc ba mẹ sẽ trở nên già yếu. Khi có con, bạn không chỉ cho con tình yêu thương, sự chăm sóc mà còn phải có đủ tài chính để nuôi dạy bé nên người. Đặc biệt hơn, nếu bạn muốn bé tiến xa hơn trên con đường học vấn bằng cách du học ở những nước khác thì còn tốn kém hơn nữa. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết thêm một số thông tin vể bảo hiểm cho con đi du học nhé.  

 

 

Tại sao nên mua bảo hiểm cho con đi du học

Xã hội ngày càng phát triển, đất nước ngày càng hội nhập thì yêu cầu đối với công dân cũng cao hơn. Nếu ở những thập niên trước, cha mẹ chỉ cần biết chữ, biết tính toán, tốt nghiệp trung học là được thì ngày nay các bé phải trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa để phục vụ cho cuộc sống của bản thân cũng như xã hội. Đôi khi, bé sẽ muốn đi du học đến những đất nước khác để mở mang kiến thức. Thế nhưng, lúc ấy bạn bỗng nhận ra rằng tài chính của mình không đủ thì phải làm sao. Đừng để bản thân mình rơi vào trường hợp như vậy bằng cách đầu tư ngay cho bé gói bảo hiểm cho con đi du học ngay từ bây giờ nhé.

 

 

Bảo hiểm du học cho con với Daiichi Life

Để đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho con đường học vấn của con thì việc chọn mua một gói bảo hiểm cho con du học là hoàn toàn cần thiết bởi đây là một quỹ tài chính an toàn nhằm dự phòng những bất trắc xảy ra bất cứ lúc nào. Quỹ tài chính này được xây dựng từ khi con còn bé và lớn lên cùng con, đảm bảo rằng nếu cha mẹ có ốm đau, bệnh tật hoặc không có thu nhập thì con vẫn có tiền tiếp tục con đường học vấn.

 

 

Với gói bảo hiểm này, con bạn sẽ nhận được quyền ưu tiên tuyển sinh vào các trường đại học lớn của Úc, Hoa Kỳ…. Điều này sẽ giúp con có cơ hội thực hiện ước mơ du học khi lớn lên, được trải nghiệm những điều mới với quyền được ưu tiên trong danh sách tuyển sinh của nhiều trường đại học nổi tiếng như Torrens, Laureate…

Qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đã biết thêm một số thông tin về những gói bảo hiểm cho con du học rồi đúng không nè. Với việc tham gia gói bảo hiểm này, bạn đã chuẩn bị cho bé một đôi cánh rất vững chắc để bé có thể bay cao và bay xa trong tương lai đấy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *