Công ty bảo hiểm Dai-ichi (Đai Chi). Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Với bề dày kinh nghiệm của hơn 110 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ, và tiềm lực kinh tế vững mạnh, Dai-ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở hàng trăm quốc gia. Năm 2007, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi được thành lập ở Việt Nam. Đến nay đã đạt được thành công đáng kể và là một trong những công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Công ty bảo hiểm Dai-ichi (Đai Chi). Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Công ty bảo hiểm Dai-Ichi

Thành lập vào năm 1902 ở Nhật Bản, dưới hình thức công ty bảo hiểm nhân thọ. The Dai-ichi Life nhanh chóng trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Tính đến ngày 31/3/2015 tổng giá trị tài sản của Dai-Ichi là 414,8 tỷ đô la Mỹ, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 45,2 đô la Mỹ.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Nhật Bản, triết lý kinh doanh cũng mang đậm tính nhân văn của người Nhật “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất đến khách hàng Việt. Sau 10 năm hoạt động, đến nay công ty đã nhận được sự tin tưởng to lớn từ khách hàng bởi giá trị nền tảng của Dai-ichi “Khách hàng là trên hết”.

Kể từ khi tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam, Dai-ichi Việt Nam đã lớn mạnh gấp 9 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, giữ vững vị trí là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 4, sau Bảo Việt Nhân Thọ, Prudential và Manulife Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững, phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng thông qua đội ngũ 750 nhân viên, 180 văn phòng, 40 tổng đại lý trên toàn quốc và hơn 60,000 tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp.

Công ty bảo hiểm Dai-ichi (Đai Chi). Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Trên hết, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tích cực khởi xướng, thực hiện và tham gia nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ích, giàu ý nghĩa nhân văn và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thể hiện được cam kết “gắn bó lâu dài” với đất nước và con người Việt Nam.

Thông tin hoạt động của Dai-ichi Life Việt Nam

– Phục vụ cho hơn 1.000.000 khách hàng

– Có hơn 60.000 nhân viên và tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

– Tổng cộng có hơn 180 văn phòng và tổng đại lý trên cả nước

– Tổng doanh thu phí bảo hiểm trong 6 tháng đầu năm 2016 trên 2.000 tỷ đồng.

Công ty bảo hiểm Dai-ichi (Đai Chi). Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Một số gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Với sự quan tâm và mong muốn giúp bạn thực hiện được những ước mơ, những kế hoạch lớn cho bản thân và gia đình, Dai-ichi Việt Nam cho ra đời những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu theo từng giai đoạn cuộc sống, từng mục đích tài chính và kế hoạch trong tương lai nhằm giúp bạn hoạch định rõ những giải pháp tài chính, mang đến sự bảo vệ toàn diện, đầu tư an toàn và phù hợp nhất.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi tập trung vào những cá nhân đã có gia đình, hoặc sắp lập gia đình. Vào giai đoạn này, bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải chi tiêu như mua nhà, mua xe và tiết kiệm cho một vài mục tiêu ngắn hạn như du lịch, mua sắm đồ đạc,…. Do vậy, cần phải có sự quản lý tài chính hợp lý để đạt được tất cả mục tiêu. Dai-Ichi đã xây dựng các gói bảo hiểm giúp bạn quản lý tài chính gia đình, xây dựng kế hoạch tiết kiệm, đầu tư để phục vụ cho các mục đích lâu dài và ngắn hạn. Các sản phẩm tốt nhất của Dai-ichi bao gồm:

1. An tâm hưng thịnh

Công ty bảo hiểm Dai-ichi (Đai Chi). Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Với gói bảo hiểm này, bạn có thể chủ động kiểm soát, lựa chọn các quyền lợi bảo vệ và đầu tư các kế hoạch tài chính sao cho phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh gia đình. An tâm hưng thịnh là cơ sở giúp bạn đảm bảo nguồn tài chính dồi dào cho các kế hoạch trong tương lai.

  • Bảo vệ gia đình toàn diện trước rủi ro (rủi ro sức khỏe, mất sức lao động hay tử vong)
  • Đầu tư an toàn và hiệu quả với lãi suất hấp dẫn
  • Khoản thưởng duy trì hợp đồng lên đến 35%
  • Báo cáo tài chính định kỳ rõ ràng, minh bạch

2. An thịnh đầu tư

Công ty bảo hiểm Dai-ichi (Đai Chi). Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Trong gói này, Dai-ichi mang đến cho bạn giải pháp tài chính ưu việt kết hợp giữa đầu tư và bảo hiểm, giúp tăng trưởng tài sản đáp ứng được các nhu cầu luôn thay đổi trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định đầu tư ngay hôm nay và linh hoạt thay đổi kế hoạch trong tương lai

  • Lựa chọn 3 giải pháp đầu tư khác nhau để tăng nguồn vốn từ cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi các tổ chức tín dụng.
  • Khoản thưởng duy trì hợp đồng thường xuyên cho sự gắn kết vững bền.
  • Bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn và nhiều lựa chọn bảo vệ khác với bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc tai nạn.
  • Bạn toàn quyền chủ động trong việc linh hoạt thay đổi giải pháp đầu tư trước biến động của thị trường tài chính và cuộc sống.

3. An tâm sức khỏe

Đây sẽ là một sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, mang đến cho bạn sự hỗ trợ kịp thời nhất để chữa bệnh trong trường hợp rủi ro xảy đến. Bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền như đã cam kết khi bạn không may mắc các bệnh hiểm nghèo, giúp bạn an tâm chữa bệnh mà không trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình.

Kết luận

Bằng sự nỗ lực và cố gắng của mình, Dai-ichi Life Việt Nam đã nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá như: Rồng vàng, Doanh nghiệp xuất sắc vì trách nhiệm xã hội, Thương hiệu uy tín 2014 – Trusted Brand,… Trong tương lai, Dai-ichi hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng để góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người Việt.

Đăng ký tư vấn các sản phẩm của Daiichi Life 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *