Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bảo hiểm 88 bệnh hiểm nghèo

Dai-ichi Life Việt Nam cho ra mắt gói bảo hiểm 88 bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm được biết tới bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng.

  1. Sự cần thiết có một gói bảo hiểm toàn diện

Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ, các bệnh hiểm nghèo hoàn toàn có thể được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Giúp bệnh nhân tăng khả năng phục hồi cũng như có cuộc sống trở lại bình thường.

Khi mắc phải Bệnh hiểm nghèo, việc quan trọng nhất là đảm bảo nguồn tài chính cần thiết để theo đuổi việc chữa trị lâu dài với những phương pháp tiên tiến nhất, nhằm mang lại cơ hội hồi phục nhanh chóng. Đồng thời để bệnh nhân có tâm lý ổn định, vững vàng trong điều trị để có kết quả cao, không còn phải bận tâm lo lắng cho nguồn thu nhập bị mất đi, ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân và gia đình.

Hiểu được điều này, Dai-ichi Life Việt Nam đã cho ra mắt gói bảo hiểm 88 bệnh hiểm nghèo, đây là gói bảo hiểm toàn diện được xem là có giá trị rất lớn đối với rất nhiều bệnh nhân cũng như gia đình họ.

  1. Gói bảo hiểm 88 bệnh hiểm nghèo của Dai-ichi Life Việt Nam đem lại những gì cho người mua?
  • Đảm bảo mức chi trả toàn diện

Dai-ichi Life Việt Nam cho biết, với gói bảo hiểm 88 bệnh hiểm nghèo này, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả cá giai đoạn bệnh. Tổng trị giá tối đa cho việc chi trả này lên tới 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải viện phí, cũng như bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị tiên tiến, phù hợp.

  • Độ tuổi tham gia linh động

Độ tuổi tham gia gói bảo hiểm này khá linh động, từ 1-60 tuổi, như vậy khả năng tiếp cận của khách hàng tới gói bảo hiểm này là khá dễ dàng. Bên cạnh đó, gói bảo hiểm cao cấp này có khả năng kết hợp với những gói bảo hiểm chính khác của hãng, cho khả năng bảo vệ toàn diện lên đến 25 năm. . Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với 3 bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng.

  • Mức phí tham gia hợp lý

Mức phí tham gia gói bảo hiểm 88 bệnh hiểm nghèo này được đánh giá là khá hợp lý, dễ tiếp cận, mang lại cơ hội được bảo vệ của khách hàng cao hơn. Khách hàng có thể giảm nỗi lo về tài chính và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình cũng như của người thân.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *