Đầu Tư Quỹ Mở Ở Việt Nam

Các quỹ mở tại Việt Nam đang là một vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ tình hình Quỹ mở và các quỹ mở tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết xin phép được cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản nhất về Quỹ mở và các Quỹ mở tại Việt Nam, để bạn có thêm kiến thức nâng cao hiệu quả đầu tư.

Quỹ mở là gì?

Quỹ mở là một hình thức đầu tư phổ biến và hiện đại trên thế giới, phù hợp với nhiều nhà đầu tư và có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính dài hạn của mình. Quỹ mở xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013 tại thị trường Việt Nam và hiện nay đã được đón nhận rất tích cực.

Ưu điểm của Quỹ mở chính là đa dạng hóa đầu tư, đầu tư rất dễ dàng và có thể rút vốn theo mong muốn.

Tại các công ty quản lí Quỹ mở, sẽ có hệ thống chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm từ đó sẽ có những lựa chọn đúng đắn hơn trong hoạt động đầu tư. Theo đánh giá của các chuyên gia, hình thức đầu tư Quỹ mở này tạo được nhiều thu hút bởi luôn có thể đem lại lợi nhuận cao trong dài hạn.

Riêng về hoạt động của các quỹ đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, người ta thường theo thói quen, tâm lí lâu năm là bỏ tiền vào các kênh đầu tư đầu tư khác như địa ốc, vàng hay gửi tiền ngân hàng… Cho đến năm 2016 thì các Quỹ mở đã có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ, cho thấy sự vượt trội về hiệu quả đầu tư so với thị trường chung.

Các Quỹ mở tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam có 2 loại Quỹ mở cơ bản là: quỹ trái phiếu và quỹ cổ phiếu. Các quỹ mở tại Việt Nam này được nhiều nhà đầu tư  ưu ái lựa chọn vì đem đến nguồn lợi nhuận cao và dễ dàng đầu tư.

Nhìn chung các Quỹ mở tại Việt Nam đều có những đặc điểm riêng biệt, để đạt được mức sinh lời ổn định trong dài hạn và giảm thiểu rủi ro, nhà đầu tư là nên có sự cân nhắc, nhằm có được nguồn lợi nhuận như mong muốn.

Hiện nay, sản phẩm Quỹ mở của công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital (tên viết tắt là VCFM) được đánh giá cực kì cao và là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

VCFM hiện đang quản lý 3 Quỹ mở là Quỹ đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF), Quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh (VFF) và Quỹ đầu tư tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF). Đây là công ty có uy tín hàng đầu, làm việc theo tác phong chuyên nghiệp nhằm hướng đến mục đích tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư không chuyên.

Sau 5 năm hoạt động, Quỹ mở VinaCapital luôn tuân thủ theo quy định chặt chẽ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, tối ưu hóa dịch vụ, sản phẩm nhằm mang lại lợi nhuận tốt nhất cho tài sản của khách hàng.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về các loại Quỹ mở, hay đang tìm kiếm một công ty uy tín quản lí các Quỹ mở tại Việt Nam thì công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital sẽ là một cái tên không thể bỏ qua.

VCFM có đội ngũ chuyên gia chứng khoán, chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện nên khi làm việc bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm. Đây là một môi trường tốt không chỉ để đầu tư sinh lợi nhuận mà còn tạo lập được các mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh.

Với 13 năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam, hơn 130 nhân viên đang làm việc tại các văn phòng, VCFM sẽ là nơi đầu tư lí tưởng cho bạn. hãy nắm bắt cơ hội để phát triển mạnh mẽ kinh tế, đạt nguồn lợi nhuận vượt trội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *