Nên lựa chọn mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho cả gia đình?

Nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho cả gia đình?

Em mới lập gia đình được 8 tháng, dạo này nhiều trường hợp tai nạn, bệnh tật nhiều quá nên cũng rất lo lắng, em muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho chồng em, cũng một phần thấy nhiều mẹ trên diễn đàn mua lắm, nên em cũng mua cho an tâm.

Em tự tìm hiểu một số công ty thì vào trang web của nó đọc nhiều gói quá, không biết mình nên chọn công ty nào, trong các gói bảo hiểm thì không biết nên tham gia bảo hiểm nhân thọ nào. Em rất mong nhận được kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ từ mọi người.

➤ Nếu cùng thắc mắc như trên bạn hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để chọn gói bảo hiểm cho chồng tốt nhất

tgplife - Nên mua gói bảo hiểm nào cho cả gia đình

Chỉ cần một gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Tóm lại điều kiện của em là:

Vợ chồng đã có nhà ở quê cùng bố mẹ chồng, cả hai đang thuê nhà và đi làm trên Hà Nội.

Em làm công ty tư nhân nên lương cố định chỉ 5,5 triệu, nhưng em có làm thêm bán hàng online trên facebook và các diễn đàn cũng thu khoảng 2 -3 triệu/tháng + lương của chồng là 12 triệu. Hiện tại tính ra cũng được gần 20 triệu/tháng.

Gia đình chưa có em bé nhưng em cũng định có em bé trong năm nay hoặc năm sau luôn. Thế nên mong muốn đầu tiên của em là mua gói bảo hiểm cho chồng là người trụ cột hoặc mua bảo hiểm cho cả gia đình luôn, bảo vệ cả em, chồng và các con. Do đó, em rất cần tư vấn về mua bảo hiểm nhân thọ.

Vì em cũng hay ốm vặt nên muốn mua gói bảo hiểm vừa phòng ngừa rủi ro tai nạn, bệnh tật vừa hỗ trợ về y tế sức khỏe nhiều. Hơn nữa em cũng sắp có em bé nên cũng muốn hỏi thêm về quyền lợi thai sản như nào.

Hiện nay kinh tế gia đình gọi là cũng tạm tạm nhưng sau này k biết thế nào vì có thêm em bé và còn lo chuyện học hành cho con nên em đang băn khoăn xem nên mua bảo hiểm nhân thọ loại nào. Em cũng chỉ muốn mua gói bảo hiểm có thời gian đóng chỉ khoảng 10 – 15 năm, chi phí đóng cũng vừa phải thôi.

Mong mọi người tư vấn nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào thích hợp với em ạ!

Theo khách hàng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *