HỘI THẢO " SỐNG VUI CÙNG DAIICHI LIFE"

SỰ THẬT: HẦU HẾT CHÚNG TA SẼ KHÔNG NGHỈ HƯU THOẢI MÁI

BẠN ĐANG TỰ ĐẶT CHO MÌNH CÂU HỎI

– Làm sao để quản lý dòng tiền và hoạch định tài chính cá nhân một cách hiệu quả, bí mật cách giàu có của các tỷ phú mà bạn không biết?

– Làm sao để có thể giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống?

– Làm sao để đảm bảo tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình và những người thân yêu của mình, khi rủi ro không mong muốn không may ập đến?

HỘI THẢO ” SỐNG VUI CÙNG DAIICHI LIFE”

Giúp Bạn Trả Lời Tất Cả Những Câu Hỏi Trên

Hoạch định tương lai tài chính của cá nhân và gia đình giúp bạn có được những giải pháp quản lý tài chính thông minh giúp từng bước đạt được sự tự do về tài chính và luôn chủ động trước mọi rủi ro. Bảo vệ tài chính gia đình trước những rủi ro không mong muốn luôn rình rập trong cuộc sống.

Giải pháp đầu tư tích lũy cho những mục tiêu trung và dài hạn như: Chuẩn bị tài chính cho việc học tập của con em trong gia đình, tạo dựng quỹ tài chính cho những mục đích cá nhân: sửa nhà, hay mua nhà, mua xe, tích lũy vốn để mở doanh nghiệp riêng… hay chuẩn bị tài chính cho kế hoạch hưu trí…. với lãi suất kép lên tới 46,8%/năm

Định hướng giao dục cho con cái với quyền ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Quốc Tế Stamford tại Thái Lan, và Đại Học Quốc Tế Laureate Hoa Kỳ với hơn 60 trường đại học danh tiếng khắp nước Mỹ, Trường Đại Học Torren của Úc giúp con bạn có một tấm vé bước vào tương lai.

Giải pháp khám chữa bệnh  với quyền điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và chăm sóc răng tại các bệnh viện quốc tế như Việt Pháp, Vinmec, Thu Cúc, Hồng Ngọc với mức bảo lãnh lên tới 630tr/bệnh or thương tật. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu chẳng may bạn hoặc người thân phải nằm viện.

AI NÊN THAM DỰ

Bạn nên tới tham dự chương trình nếu bạn là:

Bạn là trụ cột gia đình có độ tuổi từ 25-40 tuổi. Bạn là người có tầm nhìn xa về cuộc sống. Luôn lên các phương án bảo vệ gia đình trước mọi rổi ro trong cuộc sống. Và Bạn mong muốn con cái được hưởng nền giáo dục tốt nhất trên thế giới với khoản tiền tiết kiệm nhỏ bắt đầu từ ngày hôm nay.

Bạn tràn đầy tình yêu thương với gia đình và những người thân. Bạn có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.Bạn mong muốn được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất ở Việt nam nếu chẳng may bị ốm đau bệnh tật với chỉ phí  = 0.

Bạn đang có những khoảng tiền nhỏ tiết kiệm được mỗi tháng. Bạn không biết nên đâu tư tiền của mình ở đâu để đảm bảo an toàn và sinh lời tốt nhất.. Bạn mong muốn có được cuộc sống tự do vê tài chính khi về gia mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai..

Đỗ Quyên

Hôm qua ăn buffet ở Hạ Long. Hôm nay lại ăn buffet ở bệnh viện Hồng Ngọc. Bệnh viện sạch sẽ, bác sỹ y tá phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Đi bệnh viện mà bạn ấy cười tươi như hoa. Có bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thật an tâm

Đỗ QuyênDesigner - Thiết Kế Sáng Tạo
Nguyễn Phương Lan

Cuộc sống này rất mong manh, chúng ta không biết trước được điều gì cả, vậy nên hãy tự bảo vệ con cái mình bằng 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Cảm ơn TGP Life đã tư vấn cho tôi lựa chọn cho mình gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho cả hai mẹ con.

Nguyễn Phương LanCEO - Tổ chức giáo dục EIDC
Trâm Anh

Gia đình đưa con đi viện mà cứ như là đi nghỉ mát. Chú chồng bảo công nhận sướng thật đến cả cái kem đánh răng và bàn chải cũng xịn hơn ở khách hạng 3*.. Đến bữa ăn hộ lý lên hỏi hôm nay muốn ăn gì rồi bưng lên tận phòng.

Trâm AnhMarketing - VCCorp
Nguyễn Thanh Hoa

Sai lầm lớn nhất của bản thân là cứ chần chữ mãi mới mua quyết định mua được cái hợp đồng bảo hiểm cho cả nhà…. con ốm nằm viện cả tháng zời bằng tận 2 năm đóng bảo hiểm luôn….chị em nào còn lăn tăn thì nên quyết quyết định ngày đừng mắc sai lầm như em…

Nguyễn Thanh HoaKinh Doanh Online

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Cho 20 Người Đăng Ký Đầu Tiên:

  • Khóa học Hoạch Định Tài Chính Cá Nhân trị giá: 700.000đ
  • Bản Báo Cáo Infolite – Giải mã bản thân trị giá: 900.000đ
  • Voucher khám chữa răng miễn phí trị giá 1.350.000đ
  • Tham dự tiệc mặn cùng ban giám đốc..

TẶNG 20 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ BỘ QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 2.950.000đ

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

HỘI THẢO SỨC KHỎE TÀI CHÍNH CÁ NHÂN
Thời gian: 18h Thứ 6 Ngày 27/4/2018
Địa điểm: Khách sạn Trade Số 25 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
Liên hệ: Mr. Nguyễn Tài Tuệ – 0984423110

 
Đợt Chút!  Hãy Tải Ebook Này Trước Khi Rời Đi

Hoạch Định Tương Lai Tài Chính Cho Gia Đình Bạn!

Hơn 10.000 Đã Thay Đổi Tương Lai Tài Chính Thông Qua Việc Áp Dụng Những Kiến Thức Trong Cuốn Sách Này!
 
Tôi Muốn Nhận Ebook!