Hợp đồng bảo hiểm – Giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống

Bảo hiểm đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Thông qua các hợp đồng bảo hiểm mà bạn có thể chăm lo được tương lai của gia đình mình,những người thân yêu của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên nếu là người lần đầu tham gia bất kỳ loại hình bảo hiểm nào thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hợp đồng bảo hiểm nhé

Trước tiên cần tìm hiểu hợp đồng bảo hiểm là gì? Hợp đồng bảo hiểm là sự thoả thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Theo Luật kinh doanh bảo hiểm thì sư kiện bảo hiểm là sự kiện khách quan do các bên thỏa thuận hoặc pháp luật quy định mà khi sự kiện đó xảy ra thì doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm.

Các loại hợp đồng bảo hiểm bao gồm:

  • Hợp đồng bảo hiểm con người;
  • Hợp đồng bảo hiểm tài sản;
  • Hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Nói một cách dễ hiểu thì hợp đồng bảo hiểm là phương tiện để các bên thiết lập với nhau một quan hệ mà nội dung chủ yếu là chuyển dịch rủi ro từ bên mua bảo hiểm sang bên nhận bảo hiểm. Thông qua quan hệ bảo hiểm để đạt được sự an toàn, bình ổn về tình trạng kinh tế của mình trong những trường hợp xuất hiện rủi ro gây ra tổn thất về tính mạng, sức khỏe, tài sản của chính mình cũng như của người khác mà mình phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Nếu bạn băn khoăn mình không biết phải lựa chọn một công ty bảo hiểm nào, loại hợp đồng bảo hiểm nào phù hợp với mình thì hãy đến với TGP Life. TGP LIFE là đơn vị độc lập chuyên tư vấn về Chương trình Bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.. Với triết lý kinh doanh “tư vấn trung thực, dịch vụ tận tâm vì lợi ích khách hàng”, dịch vụ TGP Life hỗ trợ khách hàng quyết định dễ dàng và tối ưu quyền lợi hơn khi tham gia các loại hình bảo hiểm giữa vô số các Thương hiệu bảo hiểm và các Gói bảo hiểm đang có trên thị trường.

1dac80b0-977d-44db-86ea-e8e50160e786

Nhằm đem đến sự an tâm cho các khách hàng, TGP Life đêm đến những thương hiệu bảo hiểm tốt nhất , trog đó là những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản – Daiichi Life, được đánh giá cao và tin tưởng trong suốt 10 năm tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ loại hợp đồng bảo hiểm nữa rồi. Hãy để TGP Life giúp bạn có được một cuộc sống thoải mái và tuyệt vời nhất ngay hôm nay nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *