Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?

Đúng, khi bỏ tiền mua một thứ gì đó ai cũng thích mua sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, với bảo hiểm nhân thọ cũng vậy, điều này thấy rõ trên các diễn đàn, các bố các mẹ thường hay hỏi, trao đổi với nhau xem mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay:

“Tôi đang muốn tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ cho cả nhà, vậy hiện nay có sản phẩm nào là tốt nhất trên thị trường?”

“Các mẹ có kinh nghiệm mua bảo hiểm nào chia sẻ cho mình với, mình muốn mua cho vợ chồng mình 1 cái, thấy nhiều tư vấn của các hãng Bảo Việt, Pru, Ace, Manulife… nhiều quá cứ rối cả lên, theo các mẹ nên mua sản phẩm nào tốt nhất hiện nay”

“Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho chồng mình nhưng không biết nên mua ở công ty bảo hiểm nào tốt nhất, các bạn nào biết xin tư vấn giùm mình với ,xin cám ơn rất nhiều.”

Thực tế, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất với ai đó là sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính vào từng thời kỳ của người đó.

 

 

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất là sản phẩm phù hợp nhất

Để chọn được sản phẩm phù hợp với mỗi người cần kết hợp được nhiều yếu tố của người đó. Trong đó mỗi người có điều kiện khác nhau, độ tuổi, giới tính khác nhau, nếu cùng nhưng tình trạng sức khỏe là khác nhau.

Nhưng quan trọng vẫn là mục đích của người tham gia bảo hiểm là không giống nhau, có người muốn chủ yếu là bảo vệ, có người muốn tiết kiệm, tích lũy nhiều hơn, có người lại thích đầu tư. Hay có người muốn lập quỹ giáo dục tương lai cho con, nhiều người lại muốn lập quỹ hưu trí sớm cho cuộc sống an nhàn khi về già.

Bên cạnh đó, khả năng tài chính của mỗi người, mỗi gia đình là điều kiện rất cần thiết, bởi tham gia bảo hiểm nhân thọ là lập kế hoạch tài chính dài hạn, vậy để đảm được nhiều quyền lợi cho người tham gia cần cân nhắc kỹ khả năng đóng phí sao cho vừa phải để khi có biến động thì khoản đóng bảo hiểm không bị ảnh hưởng nhiều. Hơn nữa, một người có thể tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm nên khi khả năng tài chính lớn hơn bạn cũng sẽ chọn thêm gói bảo hiểm phù hợp ở thời điểm đó.

Vậy nên một gói bảo hiểm nhân thọ có thể được coi là tốt nhất với khách hàng này chưa chắc đã tốt nhất với khách hàng khác; hoặc có thể một gói bảo hiểm nhân thọ là phù hợp nhất với khách hàng tại giai đoạn này, nhưng đến một giai đoạn khác thì chưa chắc đã là phù hợp và lại cần thêm một sản phẩm khác nữa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đã thay đổi của mình.

 

Vậy nên mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt nhất?

Thực tế là mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào, công ty nào không quan trọng. Quan trọng là chọn được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đúng với nhu cầu và phù hợp điều kiện tài chính của bản thân.

Sau đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nổi bật của các hãng phù hợp với từng đối tượng: 

Mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột thì không thể bỏ qua: Pru – Cuộc Sống Bình An, Phúc Thọ Phu Thê, An Khang Tài Lộc và An Khang Bảo Gia Toàn Diện, An Phát Hưng Gia, An Phúc Hưng Gia, Kế hoạch Tài chính Trọn đời, An Tâm Hưng Thịnh, Bảo an Toàn diện …

Với bảo hiểm cho con thì nhất định là: Cho tuổi thần tiên, Gia Đình Tôi Yêu, Phú-Đăng Khoa Thành Tài, An Phúc Thành Tài Ưu Việt, An Sinh Giáo dục, Bảo An Thành Đạt, Phát Lộc Khôi Nguyên …

Còn Bảo hiểm nhân thọ hưu trí cho tuổi già an nhàn: Điểm Tựa Hưu Trí, Phú-An Thịnh Hưu Trí, An Nhàn Hưu Trí, Hưu trí PVI Sun Life …

 

Và bảo hiểm nhân thọ đầu tư: An Thịnh Đầu Tư, Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng, Phát Lộc Hưng Gia …

➤ Đăng Ký Tư Vấn ngay để biết gói bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *