Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

Giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình và chủ động chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ ở tuổi xế chiều, mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là sự lựa chọn thiết thực của nhiều gia đình Việt.

thebank_nhungluuyquantrongcanbietkhimuabaohiemsuckhoechonguoitren65tuoi_1488352834

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là sự lựa chọn thiết thực

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?

Sức khỏe là vốn quý giá của mỗi con người. Tuy nhiên, cơ thể con người cũng như cỗ máy, khi về già các bộ phận trong cơ thể cũng bị thoái hóa, đi kèm là sức khỏe không còn dẻo dai và sức đề kháng cũng giảm đáng kể. Những lúc trái gió trở trời hay bệnh tật ốm đau, các chi phí y tế điều trị cũng tăng tỉ lệ nghịch với sức khỏe, điều này sẽ trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình. Xuất phát từ những lí do đó, khái niệm bảo hiểm cho người già cũng ra đời.

Không chỉ giúp phòng ngừa rủi ro ốm đau, bệnh tật khi trái gió trở trời, bảo hiểm sức khỏe cho người già còn mang đến cho cha mẹ bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bảo hiểm sức khỏe cho người già đã ra đời để đem lại quyền lợi thiết thực cho người sử dụng, mang đến cho cha mẹ bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ y tế mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Đây cũng là một cách để con cháu thể hiện lòng yêu thương và sự hiếu thảo đối với các đấng sinh thành.

thebank_baohiemsuckhoechonguoigiatot_1488353860

Quyền lợi bảo hiểm thiết thực bảo hiểm sức khỏe cho người già luôn được nhiều người quan tâm

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi. Tuy nhiên, tuổi càng cao thì chi phí và điều kiện mua cũng càng cao. Không giống với bảo hiểm y tế bắt buộc, gói các sản phẩm của bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ gánh nặng tài chính nếu không may gặp phải rủi ro bệnh tật cho việc khám chữa bệnh … mà còn góp phần giúp con người quyền lợi được chăm sóc  những dịch vụ y tế tân tiến nhất hiện nay.

Việc lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi sao cho phù hợp là vấn đề không hề đơn giản. Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại bảo hiểm mà mình quan tâm:

Tìm hiểu phạm vi bảo hiểm, giới hạn độ tuổi tham gia bảo hiểm

Có rất nhiều các công ty bảo hiểm bán bảo hiểm cho người già có giới hạn số tuổi (tối đa từ 65 đến 69 tuổi tùy công ty) để tham gia bảo hiểm, bạn cần tham khảo kĩ trong các bản quyền lợi, quy tắc của các công ty đều có ghi rõ độ tuổi tham gia bảo hiểm là bao nhiêu tuổi, người già có gì khác không hay mức phí dành cho người già phải chi trả như thế nào, có mức miễn thường hay không.

Đối mặt trước những bất trắc rủi ro cuộc sống đầy biến động, bạn sẽ được bảo vệ và chia sẻ phần nào gánh nặng từ bên đồng hành – bảo hiểm. Chính vì vậy, các công ty bảo hiểm luôn có hàng dài các điều cần loại trừ giới hạn về thời gian chờ, loại trừ các bệnh đã tồn tại từ trước khi khách hàng tham gia mua mua bảo hiểm. Nguyên tắc này cũng áp dụng đối với các bệnh đặc biệt như ung thư và bệnh mãn tính.

thebank_baohiemsuckhoegiadinh_1488352897

Bảo hiểm sức khỏe giúp người già an tâm vui sống khi về già

Lựa chọn công ty bảo hiểm

Ngoài việc gọi điện thoại đến đường dây nóng miễn phí của công ty bảo hiểm để yêu cầu tư vấn, bạn có thể gọi cho Đại lý Bảo hiểm uy tín, dày dặn kinh nghiệm để được giải đáp thông tin nhanh nhất, tận tâm, tận tình nhất. Và đừng quên thăm dò bạn bè bạn hay đồng nghiệp đã từng mua các gói bảo hiểm sức khỏe xem họ nói gì về bảo hiểm và công ty bảo hiểm họ biết đến. Hãy tìm hiểu về những trải nghiệm thực tế và đánh giá của họ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của các công ty bảo hiểm để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, phí bảo hiểm, hệ thống phòng khám, bệnh viện và thủ tục bồi thường. Hãy tìm hiểu các ý kiến đa chiều từ các trang diễn đàn trên mạng Internet – tất nhiên bạn cần có kiến thức và hiểu biết cơ bản về Bảo hiểm, tốt hơn hết hãy thận trọng và lập trường khi tiếp cận các nguồn thông tin khác nhau.

Giáp pháp mua bảo hiểm sức khoẻ cho người trên 65 tuổi là ba mẹ, bậc bác chú dì hoặc tự các khách lớn tuổi mua bảo hiểm sẽ làm cho mọi người trong gia đình cảm thấy yên tâm, an tâm vui sống khi về già.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *