Những lý do bạn nên mua bảo hiểm toàn diện nâng cao

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những rủi ro, bất trắc luôn rình rập xung quanh chúng ta. Áp lực công việc ngày càng nhiều, môi trường ô nhiễm ngày càng cao khiến cho cong người dễ mắc càng loại bệnh tật. Bạn có bao giờ tưởng tượng ra những gì sẽ xảy ra sau khi bạn ngã xuống. Nếu bạn đã từng nghĩ đến điều này, hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình bảo hiểm toàn diện nâng cao nhé.

 

Tại sao nên mua bảo hiểm toàn diện nâng cao?

Cuộc sống luôn tràn ngập những điều bất ngờ, không ai biết ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì. Nếu lỡ như một mai bạn ngã xuống thì bạn có từng nghĩ đến hậu quả không. Những gánh nặng về tài chính và tinh thần sẽ đè nặng lên đôi vai của ai? Đó là người chồng/ người vợ, những đứa con thơ, thậm chí là những ông lão/ bà lão. Đôi khi, cuộc sống bình an khiến chúng ta không để ý đến việc này, thế nhưng một khi có bất trắc xảy ra thì chúng ta mới biết quý trọng bản thân và sự hỗ trợ tài chính từ bên ngoài. Do đó, khi còn mạnh khỏe, tại sao lại không đầu tư bảo hiểm toàn diện nâng cao, một phương pháp để bảo vệ cho cả gia đình trước những rủi ro

 

Các đặc điểm nổi bật của bảo hiểm toàn diện nâng cao

Bảo hiểm toàn diện nâng cao là một sản phẩm bổ sung của công ty bảo hiểm Nhật Bản – Daiichi Life, một công ty nổi tiếng trong thị trường bảo hiểm ở Việt Nam và quốc tế. Đây là một sản phẩm tốt, phù hợp với hiện trạng môi trường sống nhiều rủi ro và xã hội kém an toàn tại Việt Nam hiện nay.

Khi mua gói bảo hiểm này, bạn sẽ nhận được số tiền bảo vệ có thể lên đến 2 tỷ đồng. Nếu bạn bị những tai nạn đặc biệt, bạn sẽ nhận được quyền lợi gấp đôi số tiền bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo vệ cả 3 người trên một hợp đồng với những quyền lợi chi trả thương tật thật chi tiết. Ngoài ra, nếu bạn bị tai nạn, công ty sẽ hỗ trợ chi phí nằm viện 100.000đ/ngày. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể hoàn tất sớm việc đóng phí bảo hiểm với các thời hạn đóng phí đa dạng và phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân khi tham gia.

 

Qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đã có thêm thông tin về bảo hiểm toàn diện nâng cao đúng không nè. Tai nạn là điều không ai muốn nhưng không ai có thể ngăn được. Do đó, bạn hãy tự bảo vệ bản thân và gia đình bằng cách sử dụng gói bảo hiểm toàn diện nâng cao nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *