Sản phẩm Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo là gì?

Quẳng Gánh Lo Âu, An Tâm Hồi Phục

Ngày nay con người đang đối mặt với những tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe từ lối sống, tai nạn, ô nhiễm môi trường, an toàn thực phẩm … dẫn đến bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng. Với tiến bộ của y học hiện đại đã góp phần giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nhiều bệnh hiểm nghèo, mang lại cơ hội sống cho rất nhiều người.

Tuy nhiên, chi phí chữa trị bệnh cho mỗi ca bệnh lên đến hàng chục, thậm chí đến hàng trăm triệu đồng khiến nhiều người phải ngao ngán và trăn trở liệu mình có nên chữa chạy tiếp hay từ bỏ niềm hy vọng sống? Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo cung cấp nguồn tài chính kịp thời giúp khách hàng vượt qua bệnh tật và tiếp tục cuộc sống bên những người thân yêu.

 

Bảo hiểm Nhân thọ bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm Nhân thọ bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo: Khi rủi ro mắc phải 1 trong 35 Bệnh hiểm nghèo theo quy định của sản phẩm này như: Ung thư, suy thận, nhồi máu cơ tim …, khách hàng sẽ được chi trả ngay 100% Số tiền bảo hiểm để trang trải các chi phí điều trị.

Điều kiện tham gia Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo

  • Độ tuổi tham gia: 18 đến 60 tuổi.
  • Tuổi tối đa khi kết thúc sản phẩm: 65 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng từ 5 – 47 năm

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo được tham gia cùng với các sản phẩm chính :An Phúc Hưng Thịnh, An Lộc Tích Lũy Gia Tăng, An Sinh Giáo Dục.

Người ta nói không sai: Có thể bạn sẽ hối hận nếu không tìm hiểu về bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ngay hôm nay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *