Bạn muốn có thu nhập cao?

 Bạn muốn có 1 công việc linh hoạt thời gian?

 Bạn muốn luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn?

 Bạn muốn gặp gỡ giao tiếp và mở rộng mối quan hệ?

>> ĐÂY SẼ LÀ GIẢI PHÁP PHÙ HỢP NHẤT CHO BẠN

CÔNG VIỆC LÀM THÊM THU NHẬP LÊN ĐẾN 6-20 TRIỆU/THÁNG

CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH ONLINE

Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, TGPLIFE đã thực hiện chiến lược xây dựng và đào tạo một đội ngũ CỘNG TÁC VIÊN chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần phục vụ khách hàng.

Hiện nay, TGPLIFE đang tuyển chọn những ứng viên phù hợp để đào tạo về công nghệ Marketing Online 4.0 ứng dụng trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

TÔI NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Khi đã chính thức trở thành Cộng Tác Viên của TGP LIFE, bạn hãy tự hào rằng bạn đã bắt đầu chặng đường của một doanh nhân đang xây dựng cơ nghiệp cho chính mình với:

Bạn sẽ được đạo tạo về marketing online giúp bạn tiếp cận và xây dựng hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng thông qua các kênh:

– Facebook Marketing A-Z

– Zalo Marketing từ A-Z

– Youtube Marketing.

– Tiếp thị liên kết 4.0

Và bạn sẽ nhận được:

  • Thu nhập tăng theo doanh số
  • Hoa hồng sản phẩm lên đến 15% (Cao nhất hiện nay)
  • Thời gian làm việc linh hoạt
  • Chương trình huấn luyện chuẩn mực và chuyên nghiệp bao gồm kiến thức chung về lĩnh vực bảo hiểm và tài chính, sản phẩm, đạo đức nghề nghiệp, các kỹ năng hỗ trợ công việc bán hàng và phục vụ khách hàng, v.v.

VÀ HƠN THẾ NỮA …

TÔI ĐƯỢC HỖ TRỢ NHỮNG GÌ?

TGP LIFE là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm sức khỏe. Hiện nay, TGP LIFE đang áp dụng quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng  tiềm năng thông qua hệ thống MARKETING ONLINE với những tính năng ưu việt.

Hệ thống Quản lý khách hàng CRM:

Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động:

Một khi cộng tác với TGPLife, bạn được chuyển giao phương thức mà chúng tôi đang thực hiện để có thể đạt được hiệu quả cao bất ngờ.

Ngoài ra, Với hệ thống Chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động, bạn không phải tốn thời gian công sức như những phương pháp truyền thống trước đây. Điều này đảm bảo cho bạn chỉ cần làm việc 2h/ngày đã có thể đảm bảo mức thu nhập bạn mong muốn.

HỢP TÁC NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Bạn Đăng Nhập Vào Hệ Thống: https://tgplife.com/affiliate

Bước 2: Chia sẻ các bài viết, quà tặng lên facebook, zalo..

Bước 3: Nhận hoa hồng khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm.